Chính sách bảo mật thông tin

bao-mat-nhacaiuytin (13)
Chính sách bảo mật thông tin tại nhacaiso1.net

Trang web nhacaiso1.net xin cam kết luôn tôn trọng và bảo vệ quyền riêng tư của mọi khách truy cập. Chúng tôi coi việc bảo mật thông tin cá nhân người dùng là vấn đề rất quan trọng và luôn tuân thủ các nguyên tắc sau đây:

  1. Thu thập thông tin cá nhân:
  • Chúng tôi chỉ thu thập các thông tin cá nhân của người dùng khi họ tự nguyện cung cấp thông qua các biểu mẫu đăng ký như đăng ký tài khoản, đăng ký nhận tin… Trường hợp yêu cầu cung cấp một số thông tin nhất định như tên đăng nhập, địa chỉ email… là bắt buộc để website có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất cho người dùng.
  • Chúng tôi cam kết sẽ không bán, cho thuê hay chuyển giao thông tin cá nhân người dùng cho bất kỳ bên thứ ba nào khác mà không có sự cho phép của chính người dùng đó.
  1. Sử dụng thông tin cá nhân:
  • Thông tin cá nhân mà người dùng cung cấp cho chúng tôi sẽ được sử dụng với mục đích duy nhất là nhằm nâng cao trải nghiệm sử dụng website của khách hàng, giúp website cải thiện và phát triển các dịch vụ phục vụ người dùng tốt hơn.
  • Chúng tôi cam kết sẽ không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài các mục đích đã được công bố hoặc vượt ra ngoài phạm vi mà người dùng cho phép.
  1. Bảo mật thông tin cá nhân:
  • Chúng tôi cam kết sẽ lưu trữ và bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng một cách an toàn và phù hợp với các tiêu chuẩn bảo mật thông tin quốc tế.
  • Chúng tôi sẽ sử dụng các công nghệ bảo mật thông tin tiên tiến để bảo vệ dữ liệu cá nhân của người dùng không bị truy cập, sử dụng hay tiết lộ trái phép.
  • Chúng tôi không lưu trữ dữ liệu thẻ (số thẻ, ngày hết hạn) của người dùng. Mọi giao dịch thanh toán sẽ được chuyển đến cổng thanh toán bảo mật của các ngân hàng.

Như vậy, với chính sách bảo mật thông tin nghiêm ngặt nhưng vẫn đảm bảo tối đa quyền lợi cho người dùng như trên, chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách sự yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của mình. Mọi thắc mắc và ý kiến đóng góp về chính sách bảo vệ thông tin cá nhân, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: nhacaiso1.net@gmail.com.

Trân trọng cảm ơn!